บ้าน

QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
OSETMAC มุ่งเน้นไปที่ เครื่องจักรงานไม้มานานกว่า 8 ปี OSETMAC มีโรงงานผลิตสองแห่งในเครือ - ชิงเต่าสามหนึ่งสาม บริษัท เครื่องจักรและชิงเต่า De Tai Wo บริษัท เครื่องจักร โรงงานของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรงานไม้มืออาชีพ ผลิตภัณฑ์หลักของ OSETMAC คือเลื่อยโต๊ะ, เครื่องขัด, เครื่องรัดขอบ, เครื่องเจาะไม้และเราเตอร์ CNC ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ของเรายังถูกขายไปมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคในตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและอเมริกาใต้ OSETMAC สามารถทำ R&D ของเราเองส่งงานผลิตตรงเวลาและให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โรงงานผลิตได้รับการรับรอง ISO9001 และผลิตภัณฑ์หลักบางส่วนผ่านการรับรอง CE
เป้าหมายของ OSETMAC คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราช่วยเหลือธุรกิจของคุณและกลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในสาขาเครื่องไม้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
โรงงานของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มานานกว่า 10 ปี เราสามารถทำ R&D ของเราเองด้วยวิศวกรมืออาชีพและสายการผลิตที่มีอุปกรณ์ครบครัน โรงงานผลิตได้รับการรับรอง ISO9001 และผลิตภัณฑ์หลักบางส่วนผ่านการรับรองความปลอดภัย CE ผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายไปมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคในตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและอเมริกาใต้

QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : OSETMAC

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. รับรอง ประเทศจีน QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. รับรอง